Top trung tâm Tiếng Anh tốt nhất Hà Nội
Th3 22 2022

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày ngày càng nhiều, các trung tâm tiếng Anh mọc lên nhưng chất lượng đào tạo vẫn chưa được kiểm chứng. Để giúp các bạn không phải băn khoăn học tiếng anh ở đâu tốt, dưới đây là danh sách các trung tâm dạy tiếng anh tại Hà Nội. Bài viết tổng hợp các Trung tâm Anh ngữ tốt nhất Hà Nội phù hợp với mọi nhu cầu học ngoại ngữ của bạn.

1. Trung tâm Tiếng Anh Apollo

Apollo là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín chất lượng với 100% giáo viên bản ngữ đến từ một số trường đại học danh tiếng. Việc bắt đầu đào tạo Anh ngữ ngay từ khi còn nhỏ của Trung tâm Apollo là vô cùng quan trọng, tạo ra một chuỗi các khóa học liên tục để chuẩn bị bước vào trường quốc tế hoặc chuẩn bị đi du học.

Apollo không chỉ chú trọng nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn tạo môi trường học tập tốt hơn cho học viên, giúp họ tự tin hơn. Chính vì vậy, dấu ấn của trung tâm đối với học viên ngày càng trở nên sâu sắc hơn.

Thông tin liên hệ  

 • Địa chỉ: 67 Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 6655

2. Trung tâm Tiếng Anh LANGMASTER

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster được thành lập nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt kịp xu hướng quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh rộng rãi. Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục và đào tạo Anh ngữ hiệu quả nhất. Lấy cảm hứng từ việc cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh kết hợp với rèn luyện tư duy.

Áp dụng phương pháp dạy và học theo tiêu chuẩn quốc tế giúp người học có thêm nhiệt huyết và động lực để tiếp cận với tiếng Anh. Học tại Langmaster đảm bảo bạn có một nền tảng ngữ âm vững chắc và sự tự tin khi giao tiếp lưu loát.

Thông tin liên hệ  

 • Địa chỉ: Số 17 Ngõ 27 Đại Cồ Việt, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 096.215.2228 – 096.224.4496

3. Trung tâm Tiếng Anh Ms Hoa Toiec

Cô Hoa Toeic là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đây cũng là một nơi tốt cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Đây là trung tâm cam kết chỉ sau 3-6 tháng sẽ giúp bạn phát âm chuẩn. Sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và thuyết trình với người nước ngoài một cách hoàn toàn tự tin thông qua các câu trả lời tự nhiên. Kỹ năng đọc – viết tốt, dễ học và làm việc

Thông tin liên hệ  

 • Địa chỉ 1: 89 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân , 461 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.
 • 141 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, 20 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm
 • Điện thoại: 02 466 811 242

4. TRUNG TÂM ANH NGỮ EQUEST

Được thành lập vào năm 2003, Học viện Anh ngữ EQuest là thành viên của Hiệp hội Giáo dục Hoa Kỳ. Một trong những cơ sở giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam, với 6 trường cao đẳng, đại học và 20 trung tâm đào tạo tiếng Anh trên cả nước.

EQuest là hệ thống trường Anh ngữ tiên phong với mục tiêu “tạo ra một công dân toàn cầu”. Đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam. Chúng tôi theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường Anh ngữ xuất sắc không ngừng phát triển.

Cung cấp cho học sinh nền tảng tiếng Anh vững chắc thông qua sự kết hợp hài hòa giữa tiếng Anh và các khóa đào tạo kỹ năng theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kỳ. Đảm bảo chuẩn kiến ​​thức, kỹ năng và tư duy toàn cầu của học sinh. Ngoài ra, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel

Thông tin liên hệ  

 • Địa chỉ: 207 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 433 499 | 0975 662 315

5. Trung tâm Tiếng Anh Hà Nội – BRISTISH COUCIL

Vương quốc Anh luôn cung cấp các khóa đào tạo như Tiếng Anh Thương mại. Các khóa học tiếng Anh tổng quát và luyện thi IELTS. British Coucil luôn là nơi luyện thi IELTS đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế.

Ngoài cơ sở vật chất tốt, sinh viên có thể sử dụng thư viện và tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh của mình. British Coucil được đánh giá là trung tâm Anh ngữ hàng đầu

Thông tin liên hệ  

 • Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3843 6780

Add your Comment