Top trung tâm Tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
Th3 22 2022

Hàn Quốc là đất nước được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, có đồ ăn ngon, quần áo nổi tiếng, cảnh đẹp và con người thân thiện nên ai cũng chọn đến đây để du lịch, làm việc và sinh sống. Vì vậy, việc học tiếng Hàn là rất quan trọng và không thể thiếu nếu bạn muốn đến đất nước này, sau đây là một số trung tâm dạy tiếng Hàn nổi tiếng tại Hà Nội để bạn tham khảo.

1. Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Trung Tâm Ngoại Ngữ là thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế Trí Tài do Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trao tặng. .Trung tâm chuyên dạy và đào tạo các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.

Sinh viên theo học tại đây có thể tương tác tốt với người Hàn Quốc theo chu kỳ 30 buổi học, các bạn có thể đi làm thêm tại Hàn Quốc hoặc làm việc tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ  

 • Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Website: http://ngoainguhanoi.com/

2. Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là thành viên của trung tâm ngoại ngữ SOFL nổi tiếng nhất thủ đô, có hệ thống đào tạo 3 thứ tiếng Nhật, Hàn, Trung và có 3 cơ sở lớn trong nội thành. Trung tâm từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc và tin cậy của nhiều thế hệ học viên, sử dụng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn và chú thích hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm là những giáo viên đại học người Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu. Là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao (80% giáo viên được đào tạo tại Hàn Quốc).

Không dừng lại ở đó, trung tâm luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên, đồng thời tìm cách nâng cao cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ đào tạo của trung tâm như: nhiều loại tài liệu hỗ trợ giảng dạy của giáo viên và học viên thực hành, thường xuyên. giao lưu giữa học viên và trung tâm tổ chức hội thảo chuyên môn, Truyền đạt phương pháp giảng dạy và kinh nghiệm học tập với giảng viên, nhân viên, thực hiện kiểm tra đánh giá xếp loại, đánh giá kết quả học tập và rèn luyện trong và cuối khóa học …

Thông tin liên hệ  

 • Cơ sở 1: Số 365 phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

3. Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông được biết đến với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, trang thiết bị giảng dạy đầy đủ, đội ngũ giáo viên có năng lực, nhiệt tình, được nhiều học viên khen ngợi. Trung tâm được nhiều người lựa chọn để theo học.

Các khóa học tiếng Hàn của trung tâm bao gồm:

 • Tiếng Hàn sơ cấp
 • Tiếng Hàn trung cấp
 • Tiếng Hàn giao tiếp
 • Tiếng Hàn xuất khẩu
 • Tiếng Hàn du học
 • Tiếng Hàn trẻ em
 • Tiếng Hàn phiên dịch

Thông tin liên hệ  

 • Địa chỉ: số 09, dãy C3, Ngõ 261 đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Website: http://ngoainguphuongdong.com/hoc-tieng-han-quoc/

4. Trung Tâm Tiếng Hàn TOP

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ học tiếng Hàn uy tín dành cho người mới bắt đầu thì TOP – 어학원 có thể là một sự lựa chọn an toàn mà chất lượng nhất hiện nay. Trung tâm tiếng Hàn TOP được thành lập vào năm 2014 với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và cực giàu kinh nghiệm.Điểm danh top 5 trung tâm tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín và chất lượng - BlogAnChoi. Những năm gần đây, trào lưu học tiếng Hàn đang cực kỳ phổ biến với giới trẻ Việt Nam. Nhiều bạn dường như đã chọn tiếng Hàn là ngoại ngữ thứ hai sau tiến. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ học tiếng Hàn uy tín dành cho người mới bắt đầu thì TOP – 어학원 có thể là một sự lựa chọn an toàn mà chất lượng nhất hiện nay. Trung tâm tiếng Hàn TOP được thành lập vào năm 2014 với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và cực giàu kinh nghiệm.Trung tâm có lộ trình học đầy đủ và bài bản giúp các bạn có thể chạm tới ước mơ khi bắt đầu từ con số 0 – đầu ra đạt TOPIK chỉ sau 6 tháng. Ngoài ra TOP còn có các lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, nghe nói và lớp học cấp tốc, lớp luyện thi TOPIK cho người du học & người đi xuất khẩu lao động. Không chỉ dạy tiếng Hàn cho người Việt, mà điều đặc biệt ở đây TOP còn dạy tiếng Việt cho người Hàn. Đây là một điều đặc biệt có thể giúp bạn được giao tiếp với người Hàn Quốc hàng ngày nhằm nâng cao trình độ nghe – nói của bản thân. https://bloganchoi.com/top-trung-tam-tieng-han-o-ha-noi/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm danh top 5 trung tâm tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín và chất lượng - BlogAnChoi. Những năm gần đây, trào lưu học tiếng Hàn đang cực kỳ phổ biến với giới trẻ Việt Nam. Nhiều bạn dường như đã chọn tiếng Hàn là ngoại ngữ thứ hai sau tiến. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ học tiếng Hàn uy tín dành cho người mới bắt đầu thì TOP – 어학원 có thể là một sự lựa chọn an toàn mà chất lượng nhất hiện nay. Trung tâm tiếng Hàn TOP được thành lập vào năm 2014 với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và cực giàu kinh nghiệm.Trung tâm có lộ trình học đầy đủ và bài bản giúp các bạn có thể chạm tới ước mơ khi bắt đầu từ con số 0 – đầu ra đạt TOPIK chỉ sau 6 tháng. Ngoài ra TOP còn có các lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, nghe nói và lớp học cấp tốc, lớp luyện thi TOPIK cho người du học & người đi xuất khẩu lao động. Không chỉ dạy tiếng Hàn cho người Việt, mà điều đặc biệt ở đây TOP còn dạy tiếng Việt cho người Hàn. Đây là một điều đặc biệt có thể giúp bạn được giao tiếp với người Hàn Quốc hàng ngày nhằm nâng cao trình độ nghe – nói của bản thân. https://bloganchoi.com/top-trung-tam-tieng-han-o-ha-noi/

Trung tâm có lộ trình học đầy đủ và bài bản giúp các bạn có thể chạm tới ước mơ khi bắt đầu từ con số 0 – đầu ra đạt TOPIK chỉ sau 6 tháng. Ngoài ra TOP còn có các lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, nghe nói và lớp học cấp tốc, lớp luyện thi TOPIK cho người du học & người đi xuất khẩu lao động. Không chỉ dạy tiếng Hàn cho người Việt, mà điều đặc biệt ở đây TOP còn dạy tiếng Việt cho người Hàn. Đây là một điều đặc biệt có thể giúp bạn được giao tiếp với người Hàn Quốc hàng ngày nhằm nâng cao trình độ nghe – nói của bản thân.

Thông tin liên hệ  

 • Địa chỉ : Tầng 21, Tòa CT1, KĐT Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline : 024.3783.6521 – 0367.969.886
 • Email : trungtamtop@gmail.com

Add your Comment