Top trung tâm Tiếng Nhật ở Hà Nội
Th3 22 2022

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó học. Tuy nhiên, tiếng Nhật ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng hơn mỗi ngày, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Học tiếng Nhật tốt như thế nào? Học ở đâu uy tín? Việc lựa chọn một trung tâm tiếng Nhật tốt luôn để lại cho người học rất nhiều câu hỏi. Dưới đây ogantoi.com sẽ tổng hợp cho các bạn những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội.

1. Trung tâm tiếng Nhật Mina

Đây cũng là một trong những trung tâm tiếng Nhật nổi tiếng tại Hà Nội, với 3 cơ sở được thành lập từ năm 2012. Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường danh tiếng và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật.

Các thầy cô rất nhiệt tình và tận tâm. Ngoài những kiến ​​thức dựa trên khóa học N5 đến N1, Mina còn cung cấp rất nhiều dạng kiến ​​thức khác. Tại Mina Japanese, mình không chỉ được học tiếng Nhật mà còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác như: thi viết, giao tiếp với người Nhật, tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật, tập guitar, tập chơi bóng làm cô giáo, … .

2. Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Bạn được học với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp online và offline, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phòng học đầy đủ tiện nghi, giáo trình tự biên tập.

Các khóa học này phù hợp với học viên ở các trình độ khác nhau và hiệu quả. Học viên cũng có thể tự học tại nhà hoặc ôn lại bài cũ nhờ các bài giảng phong phú trên kênh youtube của trung tâm. Cosmos cũng là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội.

Học phí mỗi khóa từ N5-N3 dao động từ 1,5 triệu đến 3,5 triệu.

3. Trung tâm tiếng Nhật Akira

Chương trình học của trung tâm cũng rất phong phú, ngoài lớp minano thông thường còn có lớp giao lưu thiếu nhi và lớp tiếng Nhật. Phòng học rộng rãi được trang bị các thiết bị tối tân.

Cách điệu, thái độ làm việc của đội văn phòng rất thân thiện và dễ mến. Giáo viên chủ nhiệm rất quan tâm đến học sinh, và cả lớp đều làm việc chuyên cần. Giao tiếp và giải thích các vấn đề một cách ngắn gọn và dễ hiểu. Trung tâm cũng tổ chức các kỳ thi định kỳ hàng tuần, hàng tháng và có các ưu đãi như miễn giảm học phí.

Ngoài ra, Akira còn có rất nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị. Mức học phí dao động khoảng 3 triệu / 1 cửa.

4. Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Trung tâm Nhật ngữ Kosei được thành lập năm 2014 bởi đội ngũ doanh nhân trẻ năng động, 100% giảng viên có chứng chỉ N2 đến N1, giàu kinh nghiệm và chuyên môn đảm bảo chất lượng đào tạo bài bản nhất.

Với sứ mệnh “mang phong cách Nhật Bản đến Việt Nam”, sau gần 6 năm hoạt động miệt mài, Kosei hiện đã trở thành một trong những trung tâm Nhật ngữ nổi tiếng hàng đầu tại nước tôi và cả Hà Nội.

Tại trung tâm Nhật ngữ cấp tốc, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo tiếng Nhật phù hợp với mọi đối tượng, từ các lớp sơ cấp cho người mới bắt đầu đến các lớp trung cấp, luyện thi. JLPT từ N5 đến N2, luyện thi JLPT trực tuyến, học tiếng Nhật trực tuyến và cả các lớp ôn luyện cấp tốc để thuyết phục các học viên có nhu cầu đặc biệt.

Hơn nữa, Kosei không chỉ là nơi mang lại kiến ​​thức cho các bạn mà còn là cầu nối đến với Đất nước Mặt trời mọc cho những bạn có nhu cầu du học Nhật Bản. Có rất nhiều học viên bước ra từ Trung tâm Nhật ngữ cấp 3 với giá trị vượt trội cả về học thức và chuyên môn.

5. Trung tâm nhật ngữ RIKI NIHONGO

Theo số liệu khảo sát của Riki, 70% sinh viên lựa chọn “chất lượng đào tạo tốt và đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình” là hai vấn đề hàng đầu trong quyết định theo học của bạn. Riki thay vì một trung tâm khác. Với phương châm “Không có học viên hư, chỉ có giáo viên khác biệt”, Riki Nihongo là trung tâm đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học hàng đầu tại Hà Nội.

Ngoài hơn 500 khóa học offline, với 5 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại TP.HCM, Riki Nihongo là một trong số ít các trung tâm đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học Nhật Bản. Là niềm tin và sự lựa chọn tuyệt đối của các bậc phụ huynh học sinh, sinh viên.

RIKI NIHONGO:

  • Cam kết chuẩn đầu ra JLPT, không học miễn phí, ôn luyện đến năm nào đó.
  • Phân loại, trọng tâm, phương pháp học tập thông minh. Vừa học vừa chơi với hình ảnh minh họa, vừa nghe hát vừa học, kích thích khả năng ghi nhớ và tiếp thu bài.
  • Chương trình đào tạo chuyên sâu: nghe hiểu, đọc hiểu, ngữ pháp, từ vựng, chữ Hán, giao tiếp
  • Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, có chứng chỉ chuyên môn về giáo dục, trình độ> N2
  • Trang thiết bị phòng học hiện đại và đạt tiêu chuẩn.
  • Các khóa học điện tử thường xuyên được cập nhật và cập nhật phù hợp với mọi trình độ và giáo án.

Add your Comment