top văn phòng luật sư tphcm
Th5 02 2022

Công Ty Luật GV LAWYERS chứ ở đâu nữa, là công ty được thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các các công ty luật tại TPHCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và sự hào hứng từ đội ngũ nhân viên giỏi, trẻ trung, năng động, kiến ​​thức chuyên sâu và uy tín chưa từng có, chúng tôi đã tạo được chỗ đứng trong ngành. Công ty Quốc Luật là một đội ngũ gồm 20 luật sư say mê với uy tín, chuyên môn và kinh nghiệm đáng kể mà họ có được trong việc tư vấn cho khách hàng về các giao dịch đầu tư, hợp nhất và mua lại công ty nói chung và các thỏa thuận chuyển nhượng dự án nói riêng.

top văn phòng luật sư tphcm

Tiếp theo một trong các văn phòng luật sư tư vấn miễn phí tphcm trong một số lĩnh vực, phải kể đến Công ty Luật Lê Nguyễn (Lê Nguyễn) là một trong những đơn vị nổi bật nhất Việt Nam với bề dày lịch sử phát triển và thành tựu đạt được. Tập trung xử lý công việc pháp lý một cách chuyên nghiệp để mang lại lợi thế lớn nhất có thể cho khách hàng. Công ty luật Trí Minh là luôn nằm trong top văn phòng luật sư uy tín tại tphcm. Trải qua quá trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trí Minh đã gây dựng được sự uy tín, tin cậy từ phía khách hàng só với các công ty luật tại TPHCM khác. Là một trong những công ty luật uy tín cùng đội ngũ luật sư uy tín, chuyên nghiệp, Minh Trí được xây dựng bởi tâm huyết của luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng sự của mình.

Điều đó cho phép công ty luật Global Vietnam Lawyerskết hợp kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo, và sự tinh tế xen lẫn mãnh liệt. GV Lawyers hoạt động trên khắp các tỉnh thành cả nước với 03 văn phòng chính ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội & Đà Nẵng. Đội ngũ chuyên viên pháp lý của văn phòng luật sư Global Vietnam Lawyers bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư & Trợ Lý Luật Sư. Số lượng chuyên viên đang phát triển nhanh vì nhu cầu của dịch vụ ngày càng tăng. Các Luật Sư Thành Viên, Luật Sư Cao Cấp & Luật Sư của chúng tôi là các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm. Văn phòng luật sư uy tín tại tphcm Chí Nhân sẽ tư vấn các hợp đồng, soạn thảo hợp đồng dân sự, thương mại; soạn thảo, lưu giữ và công bố di chúc, tài sản riêng vợ chồng.

Yếu Tố Đánh Giá Các Công Ty Luật Uy Tín Tại Tphcm Của Top 10 Vn

Khi mà cuộc sống càng hiện đại và có nhiều mánh khóe, tranh chấp dễ gây nên xung đột. Thì mọi thủ tục, giấy tờ và hành động đều cần có pháp lý và đúng pháp luật để tránh gây ra nhiều sự việc đáng tiếc. Vì vậy mà hãy liên hệ ngay đến 1 trong 10 văn phòng luật sư Hải Phòng sau để nhận được giải đáp khi có nhu cầu. Để đáp lại sự tin tưởng của đông đảo các khách hàng và với sự phát triển kinh tế nhanh chóng và đa dạng. Các lĩnh vực GV LAWYERS cung cấp bao gồm Giao Dịch và Tố Tụng, Thuế, Sáp Nhập & Mua Lại, Lao Động & Việc Làm, Bất Động Sản, Thương Mại, Sở Hữu Trí Tuệ,… Chắc chắn đây là một trong nhữngcông ty luật TPHCMhàng đầu mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Tư vấn Luật dự án, đầu tư dự án trong và ngoài nước và các hình thức đầu tư hợp pháp tại Việt Nam. Một nghề cao quý và đúng như một chân lý đã được khẳng định “luật sư là thành lũy cuối cùng của công lý”. Tư vấn biểu mẫu hợp đồng và hỗ trợ soạn thảo hợp đồng; Tư vấn xử lý tranh chấp, vi phạm và đền bù hợp đồng. Đến với văn phòng bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp bởi các thiết bị khang trang, lịch sự và quy mô của văn phòng. Trên khắp cả nước với 03 văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Các luật sư và chuyên viên pháp lý của SBLAW không ngừng nâng cao và mở rộng kiến thức chuyên môn thông qua công tác tự đào tạo và đặc biệt SBLAW học được từ chính khách hàng trong quá trình tư vấn cho họ.

 • Công ty luật Hưng Đạo)Là một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Luật Hưng Đạo cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này.
 • Ngoài việc thực hiện tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân.
 • Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn có thế mạnh về lĩnh vực thương lượng & đàm phán những vụ án kinh doanh thương mại, dân sự.

Trần Duy Cảnh là một luật sư uy tín là thành viên cao cấp trong Công ty Luật Việt. Ông Trần Duy Cảnh là luật sư sáng lập ra Luật Việt và luôn cống hiến hết mình cho thành công cũng như từng bước phát triển của công ty. Hồ Chí Minh, Đoàn Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương, và thành viên Phòng thương mại Châu Âu tại Việt Nam và là Thành viên phòng thương mại Hòa Kỳ tại Tp. Một quốc gia văn minh, hiện đại chắc chắn đi liền với những vấn đề phát triển của luật pháp.

Ông được các bảng xếp hạng Asia Pacific Legal 500 và Chamber Global nhiều năm đánh giá là một trong những luật sư kinh doanh và tranh tụng hàng đầu tại Việt Nam. Các luật sư của Lê Nguyễn không chỉ tập trung xử lý công việc theo từng lĩnh vực pháp lý một cách chuyên nghiệp mà còn biết cách tiếp cận toàn diện các vấn đề/vụ việc để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng thông qua văn hóa kinh doanh hợp tác, tin cậy và hiệu quả. Lê Nguyễn thật sự tự hào về những thành tựu đã đạt được và rất hy vọng vào tương lai phát triển. Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng của các doanh nghiệp, cơ quan của Nhà nước, tổ chức phi chính phủ cho đến các gia đình và cá nhân… đã và đang sử dụng dịch vụ pháp lý của Lê Nguyễn.

Công ty được biết đến là đối tác của các khách hàng là các doanh nghiệp nổi tiếng, trong đó có một số doanh nghiệp nằm trong top Fortune Global 500. Sự ra đời và hoạt động của công ty luật ADK gắn liền với việc tin tưởng vào sự chính trực tuyệt đối, cách tiếp cận hướng về con người và cống hiến hết sức mình cho xã hội bất cứ khi nào có thể. Họ luôn tuân theo nguyên tắc “giải pháp tối ưu, thực thi hiệu quả, chi phí tối thiểu” trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý đáng tin cậy và hiệu quả cao cho khách hàng. Trên đây là danh sách những văn phòng luật sư uy tín tại tphcm được mọi người đánh giá tích cực, tin tưởng lựa chọn mà TOP 10 VNđưa ra để giúp các bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết, sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn một văn phòng luật sư tphcm phù hợp.

Hành Trình Khám Phá Kì Quan Angkor Wat Huyền Bí

Hãng luật Hưng Đạo là một trong những công ty luật uy tín TPHCM, nổi bật với việc giải quyết và tư vấn dịch vụ pháp lý có năng lực, quản lý rủi ro pháp lý và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của đối tác/khách hàng khách hàng của mình. Bạn đang muốn tìm kiếm một trong các công ty luật tại TPHCM uy tín và chất lượng? Hãy cùng đến với công ty luật tiếp theo mà top8vietnam sẽ giới thiệu đến cho bạn ngay nhé. YKVN được công nhận rộng rãi là một trong các công ty luật uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý ở trình độ cao nhất đã tạo cho công ty một vị trí cao tại TPHCM.

Các luật sư thành viên cao cấp của YKVN trước đây cũng là luật sư thành viên trong các công ty luật quốc tế. Công ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam (VILAF – Hồng Đức) là một trong những công ty luật uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi họ sở hữu một đội ngũ luật sư kinh doanh chuyên về ngôn ngữ Anh lớn nhất thành phố hiện nay.

Top 13 Văn Phòng Luật Sư Giỏi Tphcm Được Lòng Khách Nhất

Các công ty, văn phòng mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và luật trở thành một công cụ đắc lực cho các các nhân cũng như doanh nghiệp. Vì vậy, sau đây hãy cùng xem xét Top 30 công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại TPHCM nhé. Là tổ chức là thành viên hiện tại của Hiệp hội Luật sư Quốc tế, GRC của Úc, Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ – U.S.A, Cục Trọng tài Tài chính và VCCI Việt Nam. Ltdtuyệt đối xứng đáng là văn phòng luật sư uy tín tại tphcm có trình độ chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực pháp lý.

Hiện nay, ngoài đảm nhiệm vai trò là một luật sư, ông còn là giám đốc điều hành của công ty luật TNHH Lê Nguyễn ở TPHCM. Là một Công ty Luật được đánh giá rất cao và trở thành địa điểm tư vấn pháp lý uy tín và chất lượng nhất của người dân Hải Phòng nói riêng. Văn Phòng Luật Sư Đức ThuậnVậy hãy đến ngay với Văn Phòng Luật Sư Đức Thuận để được tư vấn cụ thể những điều khoản, thủ tục pháp lý trước khi ký kết Hợp đồnghay quyết định một vấn đề nào đó. Hãy để luật sư dày dặn kinh nghiệm tại đây cho bạn những lời khuyên chính xác và hợp lý nhất. Vilaf Hồng Đức đã gặt hái được rất nhiều thành công và giải thưởng đáng ngưỡng mộ, đã được công nhận là “Hãng luật quốc gia của năm” trong nhiều năm qua.

Chỉ với hơn 6 năm kinh nghiệm, Apolat Legal đã nhanh chóng phát triển, tạo dựng được tên tuổi và được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng khi hợp tác với các công ty nổi tiếng trong nước và quốc tế như AEON Mall, CITIGYM, LG Electronics, Wall Streets English, và các công ty khác. Lê Nguyễn luôn là nơi quy tụ của những luật sư, chuyên gia được đào tạo bài bản về nghề luật cả trong lẫn ngoài nước. Công ty luôn tạo nên giá trị dịch vụ dựa trên nền tảng của sự chuyên nghiệp và thông minh trong xử lý công việc. Nhờ vậy, Lê Nguyễn đã đạt được nhiều thành tựu lâu dài, là thương hiệu được nhiều lần vinh danh là một trong những hãng luật Việt Nam tiêu biểu của năm. Đội ngũ nhân viên pháp lý của Global Vietnam Lawyers baogồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư. Các Luật Sư Thành Viên, LuậtSư Cao Cấp và Luật Sư của chúng tôi là những luật sư có nhiều kinh nghiệm,trong khi đó Trợ Lý Luật Sư là các cử nhân tốt nghiệp trường luật, được chứngnhận bởi Bộ Tư Pháp và Hiệp Hội Luật Sư Quốc Gia theo quy định của pháp luật.

 • LNT cũng đạt giải “Công ty luật của năm tại Việt Nam” do tổ chức Asian Legal Business thuộc tập đoàn Thomson Reuters bình chọn năm 2014.
 • Xuôi dòng Kinh Hàng, tìm về Ô Trấn xinh đẹp – nơi có những công trình nhuốm màu thời gian, mang theo vẻ cổ kính đẹp đến mê lòng khách …
 • Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn với các cộng sự là các luật sư uy tín tại TP Hồ Chí Minh, là một trong những văn phòng luật sư giỏi được Hội luật gia TP Hồ Chí Minh và Đoàn luật sư TP Hồ Chí Minh chứng nhận thành viên.
 • Khách hàng rất quan tâm tới vấn đề về văn phòng luật sư, công ty luật nào uy tín và đáng tin cậy hiện nay.
 • Hiện nay, luật sư Sinh đang là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của công ty TNHH Phạm Anh – công ty luật sư nổi tiếng ở TpHCM.

Trong suốt chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Thiên Mã của ngày nay đang dần trở nên hoàn thiện từ khâu chuyên môn đến dịch vụ và may mắn được Liên đoàn Luật sư bình chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín nhất tại Việt Nam. Từ một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn luật pháp nhỏ lẻ, những con người đầu tiên của Thiên Mã với tâm thế “lấy khách hàng làm gốc” luôn cố gắng không ngừng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của khách hàng – những người đang gặp khó khăn về pháp lý. Công ty luật Hợp danh YKVN sở hữu các cá nhân đứng đầu trong ngành, đã được đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề tại Hoa Kỳ, Úc, Anh Quốc, Singapore, Hàn Quốc và Pháp.

 • Công ty được biết đến là đối tác của các khách hàng là các doanh nghiệp nổi tiếng, trong đó có một số doanh nghiệp nằm trong top Fortune Global 500.
 • GV Lawyers hoạt động trên khắp các tỉnh thành cả nước với 03 văn phòng chính ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội & Đà Nẵng.
 • Thì mọi thủ tục, giấy tờ và hành động đều cần có pháp lý và đúng pháp luật để tránh gây ra nhiều sự việc đáng tiếc.
 • Tiếp theo trong danh sách công ty luật tại tphcm được nhiều người tin tưởng nhất mà TOP 10 VN muốn giới thiệu đến bạn đó là Công ty luật uy tín Santa Lawyers, LLC.
 • Trải qua quá trình hoạt động hơn 10 năm phát triển, hiện công ty luật Trí Minh đã gây dựng được sự tin tưởng từ không ít khách hàng.
 • Công ty Luật ACC cung cấp nhiều dịch vụ như thành lập doanh nghiệp, xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài….

Không dừng lại ở việc chỉ là một trong các công ty luật tại TPHCM mà còn là người bạn pháp lý đồng hành cùng khách hàng. Nhu cầu xã hội đối với ngành Luật hiện nay không còn bó hẹp trong phạm vi các cơ quan tư pháp, chính vì thế mà đầu ra của sinh viên Luật đang rộng mở. Hồ Chí Minhphát triển nhanh chóng, để biết được những công ty nào có uy tín hàng đầu tại TP.HCM Dvt.vn đã tổng hợp giúp các bạn qua bài viết dưới đây. Tất cả tiến trình, kết quả đều được đội ngũ luật sư giỏi TpHCM cập nhật thường xuyên và liên tục đến khách hàng. Top10haiphong.com – Cộng đồng đánh giá công ty, dịch vụ, địa điểm, shop cửa hàng uy tín tại Hải Phòng . Mục đích của website là giúp các bạn tìm kiếm được 1 thông tin hữu ích khi đang tìm kiếm 1 sản phẩm, dịch vụ online.

top văn phòng luật sư tphcm

Với tất cả những yếu tố trên, Công ty luật ACC hoàn toàn là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang muốn tìm cho mình một dịch vụ luật sư phù hợp. Luôn đề ra phương châm và nỗ lực hoàn thành các vấn đề xảy ra với khách hàng một ách toàn lực nhất, chính xác và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối trong gia đình, vợ chồng hay đang có chuẩn bị ký kết Hợp đồng với khách hàng nhưng còn vướng một số nội dung đàm phán, không rõ điều luật hiện hành.

 • Công ty luật ATS)Tiền thân của Công ty Luật ATS là công ty Luật TNHH TGT & Cộng sự được thành lập từ năm 2006.
 • Tất cả những dịch vụ mà công ty cung cấp, đề xuất đều lấy khách hàng để làm trọng tâm với tiêu chí đặt quyền lợi của quý khách hàng lên trên hết.
 • Công ty luật LNT and Partners có đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả cao với hơn 60 cá nhân sáng tạo và có năng lực.
 • Trên đây là danh sách 15 công ty luật uy tín và văn phòng luật sư TPHCM hàng đầu được nhiều khách hàng đánh giá rất cao.

Trên đây là danh sách 15 công ty luật uy tín và văn phòng luật sư TPHCM hàng đầu được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty luật phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Văn phòng luật sư Quang Thái)Văn phòng luật sư Quang Thái có trụ sở đặt tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những văn phòng luật nổi tiếng tại khu vực phía nam. Hiện nay hãng luật hướng đến xây dựng và phát triển để trở thành tổ lực luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực luật sư tư vấn và tranh tụng. SMiC hiện quy tụ được trên 50 luật sư và chuyên gia tư vấn am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh trong nước và quốc tế.

Có lẽ biểu tượng đáng ghi nhận nhất trong suốt chiều dài lịch sử chói lọi của đất nước Trung Hoa chính là Vạn Lý Trường Thành. Với đường bờ biển dài cùng những khung cảnh thiên nhiên, làng quê thơ mộng và trù phú … Hà Lan hiện đang trở thành địa điểm du lịch Châu … Những năm trở lại đây, ngành công nghiệp không khói chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của Thái Lan, vươn lên trở thành một trong những điểm đến hấp …

Nằm ven biển duyên hải miền Trung, Phú Yên được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh lam … Nhắc đến hoa anh đào là nhắc đến loài hoa mong manh tuyệt đẹp nở vào mùa xuân, vô cùng lộng lẫy trong sắc hồng và trắng. Hằng năm, Nhật Bản đón tiếp một số lượng lớn lượng khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới để ngắm hoa …

top văn phòng luật sư tphcm

Ông có học hàm Tiến sĩ và được IFLR1000, Legal 500 và Chambers Global bình chọn là một luật sư tiêu biểu trong lĩnh vực tài chính dự án, trọng tài quốc tế và cơ sở hạ tầng. Từ năm 2006 đến nay Luật sư chính là Trọng tài viên, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam bên cạnh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam . Năm 2012, Luật sư được Báo Pháp luật Bộ Tư pháp Việt Nam tặng danh hiệu “Luật sư tiêu biểu”. Năm 2014, công ty Luật LNT của Luật sư Lê Nết nhận giải hãng luật xuất sắc nhất Việt Nam. Công ty luật ATS)Tiền thân của Công ty Luật ATS là công ty Luật TNHH TGT & Cộng sự được thành lập từ năm 2006. Công ty Luật ATS có trụ sở tại Việt Nam đang từng bước mở rộng hơn nữa hoạt động ra các nước trong khu vực và trên thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại quốc tế và xuất nhập cảnh.

Điều này được minh chứng bởi việc công ty đã đạt được rất nhiều giải thưởng vinh doanh cho một hãng luật trong nhiều năm liền, đặc biệt trong năm 2017, YKVN đã xuất sắc giành cú ăn 3 giải thưởng “Công ty luật Việt Nam của năm 2017” do các tổ chức, chuyên san ngành luật quốc tế khác nhau trao tặng. Lê Thành Kính là một luật sư giỏi tphcm cũng là Giám đốc điều hành của Công ty Luật sư TNHH Lê Nguyễn nổi tiếng TPHCM và có các chi nhánh ở Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội. Luật sư Lê Thành Kính đã tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ luật tại Khoa Luật, Đại học Tổng hợp Quốc Gia Kazan (Liên Bang Nga) và đã có kinh nghiệm hơn 20 năm hành nghề trong lĩnh vực luật sư cả trong và ngoài nước.

Công ty Luật Dragon Hải PhòngCoi lợi ích của khách hàng là mục tiêu phấn đấu và đồng hành cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề về pháp lý, đồng thời tư vấn giải pháp,mchiến lược cho khách hàng một cách chu đáo và chi tiết nhất. Luật sư cũng đã bào chữa trắng án cho một số bị cáo bị xét xử oan sai như Bùi Văn Mãnh (Tiền Giang), Vũ Hùng Lượng (Khánh Hòa), Nguyễn An Trung (vụ án 118 ô tô tay lái nghịch). Nằm ở bờ biển phía bắc của đảo Borneo ở Đông Nam Á, Brunei nổi tiếng là quốc gia giàu có với trữ lượng dầu mỏ dồi dào. Từ Malaga, thành phố quê hương của danh hoạ Picasso đến Mijas không hề xa, khoảng 3 bài hát. Thành phố cảng Busan (Hàn Quốc) có rất nhiều địa điểm hấp dẫn đáng để khám phá, từ khu tổ hợp đền chùa, bãi biển xanh cát trắng, làng văn … Nói về nước Nhật, ít người biết được rằng phía sau tinh thần võ sĩ đạo chính trực, kỷ cương và có phần hơi cứng nhắc luôn nổi bật trong …

top văn phòng luật sư tphcm

Những năm gần đây, xu hướng du lịch nước ngoài càng trở nên phổ biến, những chuyến đi đánh dấu nhiều trải nghiệm khó quên không còn là mơ ước nữa. Rất nhiều người muốn đến Đài Loan để tìm hiểu về đất nước, văn hóa của Đảo ngọc xinh … Mỗi chuyến du lịch đều đánh dấu những trải nghiệm văn hóa mới mẻ ở vùng đất mới. Bạn không chỉ được phóng tầm mắt ngắm nhìn những góc nhìn mới lạ của thế giới mà còn được gặp gỡ những con người mới. Bạn nghĩ rằng điều kỳ diệu chỉ xuất hiện trên phim ảnh hay trong truyện cổ tích nơi xứ sở thần tiên?

top văn phòng luật sư tphcm

Chỉ vào mùa thu bạn mới được tận mắt chứng kiến những khung cảnh “lãng mạn … Nằm ở giữa thiên nhiên hùng vĩ của dãy Blue Mountains, thung lũng Jamison hình thành từ một phần hệ thống hẻm núi của sông Coxs, một cấu trúc các … Những năm trở lại đây, bản đồ du lịch Châu Á chứng kiến sự phát triển thần kì của Thái Lan khi đất nước xinh đẹp này vươn lên trở …

Trong trường hợp sản phẩm đó có khiếm khuyết, bạn sẽ được đổi trả hoặc bảo hành. Nếu nhà cung cấp không thực hiện đúng cam kết của họ, bạn có thể khởi kiện ra tòa và họ sẽ phải bồi thường cho bạn. Vậy nên nếu luật sư nào hứa hẹn hay cam kết với bạn, có nghĩa rằng họ đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp hoặc thậm chí đang lừa dối và bạn cần thực sự cảnh giác. Khi bạn ký kết hợp đồng hợp tác với một văn phòng luật hay công ty luật nào đó thì không có nghĩa là cả hệ thống đó sẽ trực tiếp giúp bạn.

Tiếp theo trong danh sách công ty luật tại tphcm được nhiều người tin tưởng nhất mà TOP 10 VN muốn giới thiệu đến bạn đó là Công ty luật uy tín Santa Lawyers, LLC. Luật sư Lê Thành Kính là luật sư giỏi TPHCM tiêu biểu nhất, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, doanh nghiệp và kinh doanh bất động sản, tham gia tố tụng hình sự có yếu tố nước ngoài… Luật sư Lê Thành Kính là luật sư giỏi tiêu biểu tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, doanh nghiệp và kinh doanh bất động sản, tham gia tố tụng hình sự có yếu tố nước ngoài… Với mục tiêu luôn không ngừng phấn đấu đạt được nguyện vọng & lợi ích của khách hàng trong mỗi vụ việc & thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.

Không lạ khi nói công ty sở hữu lượng lớn chuyên viên pháp lý và luật sư uy tín Tp HCM và tất nhiên họ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm hành nghề pháp lý. Đi qua những khó khăn, thử thách, Luật Thiên Mã luôn nỗ lực, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và lắng nghe tất cả những góp ý, phản hồi của khách. Chúng tôi tin chắc Luật Thiên Mã là một đơn vị luật uy tín với những luật sư nổi tiếng TpHCM mà bạn nên tìm đến khi gặp khó khăn liên quan đến mặt pháp lý. Những luật sư tài giỏi tại đây sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề theo yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Luật sư Huỳnh Đức Hữu hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Hội luật gia Việt Nam. Hàng năm, tạp chí Legal500 và IFLR đều đánh giá và xếp hạng SBLAW như một trong những công ty tư vấn mà doanh nghiệp nên tiến hành tham vấn khi kinh doanh tại Việt Nam. SBLAW cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý ở chất lượng tốt nhất và mong muốn là đối tác tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Bởi các công ty, văn phòng mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “Top 15 Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Uy Tín Ở TP.HCM” ngay sau đây nhé. Hiện nay Centalaw là một trong những công ty luật chuyênvề tư vấn pháp luật và cung cấp dịch vụ luật sư uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tạiTPHCM và các tỉnh. Tư vấn và trực tiếp thực hiện giải quyết các vụ, việc pháp lý để mang lại quyền lợi cao nhất cho kháchhàng của mình. Bên cạnh các vụ liên quan đến kinh doanh thương mại, hãng luật còn hỗ trợ pháp lý cho khách hàng có nhu cầu liên quan đến tư vấn ly nhân, lao động, hành chính, dân sự, hình sự,… Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn)Công ty Tư vấn Luật Nam Sài Gòn là một trong những văn phòng luật sư giỏi với các cộng sự là các luật sư uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, được Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh và Hội luật gia thành phố Hồ Chí Minh chứng nhận thành viên.

GLOBAL VIETNAM LAWYERS là một công ty mới được thành lập bởi đội ngũ gồm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình trong một thời gian dài tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam. Trong đó có 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư, Trợ Lý Luật Sư là các cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành và được chứng nhận bởi Bộ Tư Pháp và Hiệp Hội Luật Sư Quốc Gia theo quy định của pháp luật. Số lượng nhân viên tại GV LAWYERS cũng đang phát triển rất nhanh vì nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng. Hiên tại, công ty hoạt động trên khắp cả nước với 03 văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Là một gương mặt nữ luật sư tiêu biểu trong những luật sư nổi tiếng TpHCM, luật sư Lạc Thị Tú Duy mang trong mình 13 năm kinh nghiệm trong các vấn đề luật pháp, tố tụng khác nhau. Luật sư Duy từng hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật, chuyên ngành Luật thương mại quốc tế tại Trường Đại học Anglia Ruskin (Anh Quốc) năm 2014. Chuyên môn nổi bật của luật sư Duy trải dài hầu hết các lĩnh vực mà nổi trội nhất là các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp, thương mại. Tuy là nữ luật sư nhưng bà không hề tỏ ra kém cạnh so với những đồng nghiệp nam của mình, với tinh thần làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, luật sư Duy được các đối tác đánh giá rất cao và vô cùng tin tưởng.

top văn phòng luật sư tphcm

Tư vấn đăng ký kinh doanh, pháp luật doanh nghiệp, đăng ký đầu tư nước ngoài, đăng ký ngành nghề kinh doanh có điều kiện, công bố chất lượng hàng hóa, sở hữu trí tuệ. Luật Minh Trí tự hào là đơn vị hàng đầu về sự uy tín, chất lượng tư vấn pháp lý tại TPHCM nói chung và mảnh đất quận 1 nói riêng. Luật Sư Hải PhòngVới giá cả được niêm yết sẵn không phát sinh trong quá trình thụ lý hồ sơ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín, chuyên môn và nghiệp vụ của đội ngũ luật sư tại đây. Tất cả giấy tờ, tài liệu nếu được uỷ quyền sẽ được đội ngũ luật sư giỏi nhất ở TpHCM trực tiếp thu nhận giải quyết và giao tận nơi tới khách hàng.

Văn phòng đã chia làm nhiều các nhóm luật sư phụ trách chuyên sâu từng lĩnh vực luật, nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo đảm chất lượng & nhanh nhất. Khách hàng khi đến với văn phòng luật sư, công ty luật Trí Minh này sẽ được tư vấn chiến lược kinh doanh, và tư vấn pháp lý có hiệu quả nhất bảo đảm lợi ích tốt nhất. Đây cũng chính là 1 trong những hãng luật có uy tín trên thị trường pháp lý ở tại Việt Nam.

Giải Pháp Việt có đội ngũ cố vấn, luật sư và chuyên gia về nhiều lĩnh vực pháp lý mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Thành lập năm 2001, sau hơn 18 năm hoạt động, SMiC đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những văn phòng luật sư TPHCM hàng đầu về uy tín. SMiC tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn cho hàng trăm tập đoàn kinh tế lớn, giúp họ hạn chế được tối đa các rủi ro pháp lý. Công ty xây dựng phạm vi dịch vụ pháp lý đa dạng, thiết thực nhất trong nhiều lĩnh vực. Từ đó, trên cơ sở đánh giá rủi ro và định hướng phương án, văn phòng luật sư TPHCM này đưa ra những giải pháp pháp lý hiệu quả nhằm loại bỏ hoặc giảm thiếu tối đa các rủi ro pháp lý trong hoạt động kinh doanh và trong đời sống hàng ngày của khách hàng.

Add your Comment